5 คาเฟ่ริมทะเลใกล้กรุงเทพ สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด

วันหยุดพักผ่อนไม่เป็นทางการ: คุณต้องการพักผ่อนในโรงอาหารหรือไม่? แต่การเป็นกาแฟธรรมดาไม่น่าพอใจวันนี้เราจัดระเบียบร้านกาแฟริมทะเล มาเลือกระหว่าง 5 ร้านค้า! จะมีร้านค้าไหม? มาดูกัน

เดอะสกายแกลเลอรี่พัทยา
ร้านอาหารริมทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยพัทยา นอกจากการกินอาหารอร่อยแล้วยังรู้สึกถึงบรรยากาศริมทะเล นั่งและพักผ่อนท่ามกลางสายลมทะเลที่เย็นสบายและถ้าคุณมาในช่วงบ่ายคุณจะเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดิน คุณสามารถพูดได้ว่าการไปงานปาร์ตี้แสนสนุกกับกลุ่มเพื่อนนั้นสนุก หรือมาสวีทหวาน ๆ กับคนที่รู้ว่าหัวใจของคุณดีไม่มีอะไรน้อย ร้านอาหารมีเมนูเครื่องดื่มอาหารคาวและของหวานเมนูอาหารที่แนะนำคือเมนูอาหารทะเลในเปลวไฟวัตถุดิบสดใหม่จากทะเล นอกจากซอสอาหารทะเลรสเผ็ดใครสามารถต้านทานได้บ้าง? ~ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 100 บาท

Café Chaba หาดแหลมสิงห์จ. จันทบุรี
ไปเที่ยวทะเลกันที่จังหวัดจันทบุรีกันดีกว่า ถ้ามีคนมาที่ชายหาดที่นี่และอยากทานไอศกรีมอร่อย ๆ แนะนำร้านนี้ มีไอศครีมให้เลือกมากมายเช่นชาโคล, นมอาโออิ, ชาไทย, สตรอเบอร์รี่, มิ้นต์ชิพ, ช็อกโกแลตสองชั้น, ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสมูทตี้ขนมปังปิ้งแพนเค้ก Banoffee แพนเค้ก บราวนี่และสิ่งอื่น ๆ ให้เลือกเช่นกัน ผมขอบอกว่าทุกคนที่เป็นคนรักของหวานควรจะชอบร้านนี้แน่นอนราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท

บ้านแก้วของพัทยา

“The Glass House Pattaya” ร้านอาหารที่สะดวกสบายเหมือนอยู่บนชายหาดส่วนตัวตกแต่งในสไตล์อังกฤษเน้นโทนสีขาวและแก้ว ไทย – อาหารทะเลแห่งชาติค้นหาเมนูหลากหลายโดยเฉพาะอาหารทะเลสดเช่นพายปูกุ้งแก้วและทะเลนึ่งมะพร้าวอ่อนเป็นต้น สถานบันเทิงยามค่ำคืนสามารถมองเห็นได้จากความสุขของแต่ละโต๊ะ ผู้ที่เพลิดเพลินกับอาหารอร่อย แต่ยังชื่นชมความงามของดวงอาทิตย์ ใครก็ตามที่กลัวว่าจะร้อนแรงสามารถกังวลได้ เนื่องจากทางร้านมีชุดร่มขนาดใหญ่หรือในบางมุมมีหลังคาที่บังแดด สำหรับช่วงเวลานี้อากาศจะอบอุ่นเป็นพิเศษ ผู้ที่ต้องการหลบหนีความร้อนสามารถเลือกที่จะนั่งในห้องพร้อมเครื่องปรับอากาศ มันสามารถตกแต่งให้ดีเหมือนพื้นที่กลางแจ้งราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท

Skoop Beach Caféหัวหิน
บีชคาเฟ่ริมทะเลที่ให้เราได้นั่งพักผ่อนอย่างสบาย สภาพแวดล้อมที่ทันสมัยสง่างามเป็นพิเศษเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ แน่นอนว่าคนรักขนมต้องไม่พลาดขนมหวานในโรงอาหารเพราะมีทั้งไอศครีมวาฟเฟิลขนมปังปิ้งเครื่องดื่มช็อคโกแลตเป็นต้น เริ่มต้นที่ 40 บาทต่อเด็กเมนูเริ่มต้นที่ 95 บาท คุณสามารถพูดได้ว่าคุณค่านั้นอร่อยและสวยงามมากทั้งที่ตั้งและสำหรับการตกแต่งของหวาน เก๋มากเหมาะสำหรับถ่ายภาพ

มหารักษ์คาเฟ่
มาเกาะล้าน .. คุณต้องหารัก! สโกแกนฉันคิดเองฮ่าฮ่าเพราะใครก็ตามที่มาที่เกาะล้านต้องลงทะเบียนที่ร้านและมองหา Love Cafe มิฉะนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ถึง Hehe เพราะร้านนี้เป็นสถานที่ทันสมัย ภายในร้านเล็ก ๆ น่ารักตกแต่งภายในด้วยโทนสีอบอุ่น เจ้าของร้านค้าเป็นกันเองนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ชายฝั่งทะเล มันจะมาในตอนบ่ายจะมีแสงที่สวยงามในการถ่ายภาพ ในเวลากลางคืนจะมีการแสดงดนตรีสดเพื่อฟังขณะรับประทานอาหาร และเคล็ดลับของร้านนี้คือ Homemade Bakery ที่พ่อค้าสดทุกวันเมื่อทุกอย่างไปทุกอย่างไป ฉันจะบอกคุณว่ารสชาติอร่อยมาก หลงใหลจนถึงจุดที่ต้องมาและไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า! นอกจากนี้ยังมีอาหารตามสั่งของว่างและเครื่องดื่มไว้คอยบริการลูกค้าเช่นกัน พักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศที่ดี ถ่ายภาพและสนุก เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ ราคาอาหารและเครื่องดื่มเริ่มต้น 50 บาท