7 ที่พัก ติดหาด สวยจริง ถึงใจไม่เซก็เดินลงทะเลได้ง่ายๆ

คุณเคยได้ยินคำว่า “ใจมันเซทะเลคือจุดหมาย” หรือเปล่า ฉันไม่รู้ว่าใครกำหนดใจที่แตกสลายเพื่อไปทะเล ปล่อยให้ธรรมชาติรักษาจิตใจ แต่ถึงแม้ว่าฉันจะไม่มีหัวใจที่แตกสลายเพราะฉันยังไม่มีความรัก … ฉันอยากไปทะเลเดินเล่นริมทะเลและผ่อนคลาย . 13 ห้องพักที่สวยงามบนชายหาดไม่ว่าคุณจะรัก Sami หรือไม่คุณสามารถเพลิดเพลินกับชายหาดที่มีห้องพักที่สวยงาม

APSARA Beachfront Resort and Villa (พังงา)

หากคุณเป็นคนรักธรรมชาติหาดทรายขาวน้ำทะเลสีฟ้าใสฉันอยากให้เท้าของคุณเหยียบกับทรายขาวนุ่ม แนะนำให้พยายามพักผ่อนในเขาหลักจังหวัดพังงาด้วยที่พักริมทะเลอัปสราบีชฟร้อนท์รีสอร์ทแอนด์วิลล่าที่พักสะดวกสบาย ตั้งอยู่บนหาด Coral หาดที่เงียบสงบเหมือนชายหาดส่วนตัวมีหลายห้องให้เลือกไม่ว่าคุณจะมาพร้อมกับ 2 คนหรือกับครอบครัวของคุณ หากใครบางคนมาจากฮันนีมูนพวกเขาต้องการห้องส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีวิลล่าส่วนตัวให้เลือก ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยสีสันสดใสและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ระเบียงพักผ่อนตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยการติดตั้งที่สมบูรณ์ถอดรองเท้าแล้ววิ่งไปที่ทรายเพื่อสนองความพึงพอใจของคุณ

 

Cham’s House, Koh Kood (ตราด)

เดินทางต่อไปยังเกาะกูดตราดเป็นเกาะสุดท้ายในน่านน้ำตะวันออกพร้อมที่พักที่สวยงามเช่นจามส์เฮ้าส์รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดของเกาะกูด ล้อมรอบด้วยธรรมชาติออกแบบให้เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยลดความเครียดในการทำงานมีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เลือก ให้บริการห้องพักมากถึง 55 ห้องเลือกที่จะชมทะเลจากตัวอาคาร ดื่มด่ำในอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงและผ่อนคลาย นอนในวิลล่าจากสระว่ายน้ำหรือถ้าคุณมากับครอบครัวในกลุ่มเพื่อนแนะนำ Presidential Villa ด้วย 2 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในขณะที่คุณยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่นวอลเลย์บอลชายหาดเรือคายัคและกิจกรรมเรือคายัคนั่งเอนกายและผ่อนคลายริมทะเลสัมผัสกับหมู่บ้านชาวประมงใน Salad Bay หรือดำน้ำลึกหรือดำน้ำ

 

Rabbit Resort Pattaya (พัทยา)

สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงหากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนไปที่ชายหาดเพื่อเล่นกับเพื่อนสี่ขาของคุณอย่าไปไกล ใกล้พัทยามีที่พักที่ให้คุณพักกับเพื่อนอย่างแรบบิทรีสอร์ทที่พักริมชายหาดในหาดดงตาล ที่พักริมชายหาดเป็นแนวยาวมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้าง การตกแต่งได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำในประเทศไทย การออกแบบที่เรียบง่ายสไตล์บ้านไทยผสมกับธรรมชาติ แต่ล้าสมัยมุ่งเน้นการพักผ่อนในความสงบและความเงียบสงบแม้จะอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา มีที่พักหลายประเภทให้เลือก ห้องพักกว้างขวางระบายอากาศได้ดีและสะอาดและตกแต่งภายในด้วยศิลปะไทย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทั้งหมดบรรยากาศในห้องเหมือนอยู่กลางป่าเขตร้อน ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวเติมเต็มวันหยุดพิเศษด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชายหาดสระว่ายน้ำและบริการที่เอาใจใส่ นั่นจะทำให้เราและเพื่อนสี่ขาของเรา

 

Radisson Blu Resort Hua Hin (หัวหิน)

ถ้าเราพูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพมันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะไม่ไปทะเลของหัวหิน เดินเล่นริมชายหาดยามค่ำคืนพร้อมที่พักริมชายหาดที่เรดิสันบลูรีสอร์ทหัวหิน ที่พักหรูหราและทันสมัยตกแต่งด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าคุณจะเดินไปที่ใดในโรงแรมคุณควรใช้โทรศัพท์เพื่อถ่ายภาพจากทุกมุม มีห้องพักทั้งหมด 118 ห้องทุกห้องมีวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำและสวน ห้องพักตกแต่งด้วยผ้าท้องถิ่นและใช้สีธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีระเบียงชมวิว สำหรับผู้ที่ชอบว่ายน้ำเราขอนำเสนอห้องดีลักซ์ที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศชายฝั่งที่สวยงามพร้อมเลานจ์ริมทะเลและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ผ่อนคลายริมทะเลใกล้เมือง ทริปง่าย ๆ เช่นนี้น่าเบื่อกรุงเทพฯเมื่อไหร่จะมีโอกาสนอนในสภาพแวดล้อมที่ดีกว่าเมื่อไหร่?

 

Sand Dunes Chaolao Beach Resort (จันทบุรี)

เริ่มต้นในอ่าวไทยเช่นหาดเจ้าหลาวชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรีซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดสวรรค์บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย สำหรับหาดเจ้าหลาวเราขอแนะนำ Sand Dunes, Chaolao Beach Resort ที่พักสไตล์ดีไซน์ริมทะเลตกแต่งด้วยห้องพักหรูหราทันสมัย มีให้เลือกมากกว่า 185 ห้องไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนห้องหรูหราหรือห้องที่มีสระว่ายน้ำทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์สำหรับผู้ชื่นชอบว่ายน้ำเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จักรยานให้เช่าด้วยบริการนวดแผนไทย Wonder Art (3D) และพื้นที่สำหรับเด็ก

 

Sheraton Hua Hin Resort & Spa (หัวหิน)

ใครมีเวลาน้อยฉันไม่ต้องการเดินทางไกลหัวหินเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของสวรรค์แห่งการพักผ่อนเชอราตันหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปาเป็นอีกหนึ่งที่พักริมชายหาดที่หรูหราในหัวหิน – ชะอำที่จะทำให้วันหยุดของคุณ 5 ดาวมีความพิเศษมากกว่า ด้วยห้องพักที่กว้างขวางทั้งหมด 240 ห้องขนาดสง่างาม เริ่มต้นด้วยพื้นที่ 49 ตารางเมตรพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาด 3.6 เมตรตกแต่งด้วยเฉดสีธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสไตล์ไทยร่วมสมัย เพดานสูงให้ความรู้สึกกว้างขวาง ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมกระจกบานใหญ่ พิจารณาการใช้งานของแขก สมบูรณ์ด้วยความสะดวกสบายทั้งหมด รวมถึงสระว่ายน้ำแบบลากูนในพื้นที่กว่า 4,600 ตารางเมตรซึ่งรวมถึงห้องพักสไตล์ทะเลสาบการเข้าถึงที่สามารถเดินตรงไปยังสระว่ายน้ำจากห้องพักสภาพแวดล้อมโดยรอบที่พักมีร่มเงาด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่ม ผ่อนคลายในบรรยากาศริมอ่าวไทยและเพลิดเพลินกับเสียงคลื่นที่จะทำให้คุณสดชื่น หรือเลือกใช้บริการ Shine Spa และโรงยิมเชอราตันสะดวกสบาย … เก็บกระเป๋าเดินทางของคุณและไปทันที

 

The Library (เกาะสมุย)

เกาะสมุยมีบางสิ่งที่ทำให้คุณอยากไป เพราะเกาะสมุยเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางธรรมชาติ โดยเฉพาะหาดทรายขาว มีต้นมะพร้าวล้อมรอบชายหาดใครอยากเดินเล่นบนหาดเฉวงที่สวยงาม เราขอแนะนำให้ The Library คงอยู่ในที่พักสุดหรูแม้จะอยู่บนชายหาดที่จอแจของเกาะสมุย แต่แทนที่จะเป็นบรรยากาศที่สงบติดกับทะเลภายในห้องรู้สึกถึงความสดชื่นของต้นไม้สีเขียว ความสว่างของทะเล, หาดเฉวงจากที่พักคุณสามารถเดินไปที่ทะเลได้โดยตรงหรือไปเที่ยวตลาดกลางคืนห้างสรรพสินค้ากลางไม่ไกลจากที่พัก ที่พักได้รับการตกแต่งในสไตล์ทันสมัย แนวความคิดที่นี่คือการใช้หนังสือศิลปะ เมื่อเปรียบเทียบโรงแรมกับหนังสือที่ให้ผู้เข้าชมสามารถอ่านได้ครั้งละหนึ่งหน้าแต่ละห้องเหมือนหน้าว่าง แขกสามารถเพิ่มเรื่องราวของตัวเองเพื่อเป็นหนึ่งในเรื่องราวในหนังสือเมื่อพวกเขาตาย มุมตกแต่งที่พักพร้อมหุ่นสำหรับอ่านคนนอกจากนี้ยังมีห้องสมุดที่มีหนังสือมากกว่า 1,300 เล่มในที่พัก สำหรับห้องพักที่ The Library มีทั้งหมด 46 ห้องลักษณะเด่นที่นี่คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งสีแดงริมทะเล มีสีสันแปลกกว่าที่อื่น ไปเที่ยวสมุยเพื่อเดินบนชายหาดเมื่อคุณอาจได้รับคำตอบว่าสมุยดีแค่ไหน