One Day Trip ณ เกาะแสมสาธร ดำน้ำใส ดูปะการัง

ร่างกายต้องการทะเล แต่ปิดเพียงไม่กี่วันเราจึงขอเชิญคุณพักผ่อนใน 1 วันกับเกาะแสมสารยอดนิยมที่มีน้ำสะอาดปะการังสวยงามและกิจกรรมหลากหลาย เร็วเข้าและเชิญคนให้รู้ ทริปเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ, สัตหีบ, ชลบุรี

ก่อนพักอย่างสบายเติมความสดชื่นด้วยน้ำฉันรู้จักที่นี่นิดหน่อยเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการผ่อนคลาย เกาะแสมสารเป็นหนึ่งใน 9 เกาะของโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริที่แท้จริง กระทรวงสาธารณสุขได้เปิดตัวเกาะแห่งการเรียนรู้ที่รู้จักในฐานะธนาคารแห่งประเทศไทย และการท่องเที่ยวเชิงนิเวศมันไม่ได้รับอนุญาตให้ค้างคืนบนเกาะนี้ ดังนั้นจึงเป็นการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับเท่านั้น

ค่าเดินทางและค่าเรือ

เมื่อมาถึงที่ท่าเรือเขาม้าเราต้องซื้อตั๋วเพื่อขึ้นเรือไปเกาะ โดยกำหนดให้ผู้เข้าชมไม่เกิน 300 คน / วันไปที่เกาะเพื่อรับบัตรคิวเวลา 6:00 น. บัตรคิว 1 ใบต่อ 1 คนเท่านั้นและจะเริ่มเรียกคิวเพื่อซื้อตั๋วเวลา 8:00 น. น
สำหรับบริการไป – กลับโดยเรือไปยังเกาะแสมสาร, 300 บาทสำหรับผู้ใหญ่, 220 บาทสำหรับเด็กและ 600 บาทสำหรับชาวต่างชาติเมื่อคุณซื้อตั๋วแล้วคุณสามารถเดินทางต่อได้

 

ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีจากท่าเรือแม่โจ้ คุณจะมาถึงที่หาดเทียนบนเกาะแสมสารและเกาะนี้แบ่งออกเป็น 5 ชายหาด ได้แก่ หาดเทียนหาดแหลมงอบหาดเตยหาดกรวดและหาดลูกโลม พวกเขาสามารถเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ว่ายน้ำใน 2 หาด Tien และ Luk Lom จะมีรถบัสรับส่งระหว่างชายหาดสองแห่งนี้เพื่อให้บริการ สิ่งสำคัญคือบริการขนส่งฟรีนี้ฟรีเช่นกัน

และมีกิจกรรมที่โดดเด่นอีกอย่างที่นี่เช่นการดำน้ำ หรือถ้านั่งเรือท้องกระจกเขาก็สามารถชื่นชมความงามของปะการังได้ และปลาจำนวนมากก็สามารถกล่าวได้ว่าสวยงามเหมือนทะเลทางใต้ อัตราค่าบริการยังเป็นมิตรและสะดวกสบาย

ทำกิจกรรมที่เหนื่อยคุณอาจหิวแล้วอย่ากังวลกับอาหารที่เสิร์ฟที่นี่ เนื่องจากเกาะนี้ในแสมสารมีร้านอาหารเครื่องดื่มและของว่าง: ร้านค้าเล็ก ๆ ให้บริการและนักท่องเที่ยวยังสามารถเช่าเสื่อ และเตียงผ้าใบเพื่อนั่งกินและเติมพลังให้สบาย